facebook image
Viết tạm cái gì vào đây để bot SEO Meta
Lễ ký kết hợp tác Hóa đơn điện tử Viettel SInvoice và Arito
25/03/2019 11:14

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều phần mềm Kế toán, ERP có thể kết nối với các phần mềm hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, trong số đó Viettel nhận thấy phần mềm Arismart của Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Arito là một phần mềm có rất nhiều tính năng nổi bật, chạy trên nền tảng web, chi phí lại rẻ hơn nhiều so với các phần mềm khác cho nên Viettel đã lựa chọn Arito để làm đối tác tích hợp hóa đơn điện tử với Viettel nhằm mang lại một sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu đầu tư phần mềm kế toán, ERP và sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của Viettel.  

Ngày…/…/…. vừa qua, tại tòa nhà Viettel 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12 Quận 10, TPHCM, đại diện hai bên đã chính thức ký kết hợp tác tích hợp phần mềm Arismart của Arito với phần mềm hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel. Việc hợp tác này không chỉ mang lại lợi ích cho hai bên mà còn mang lại lợi ích cho các khách hàng của Viettel và Arito.

Sơ đồ tích hợp như sau:

Cùng với sự phát triển chung của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, hóa đơn điện tử với các ưu điểm của mình đang dần được sử dụng để thay thế hóa đơn giấy thông thường.

Hóa đơn điện tử là tập hợp các dữ liệu điện tử về bán hàng, về cung ứng dịch vụ được doanh nghiệp lập, gửi cho khách hàng đồng thời lưu trữ và quản lý bằng các phương tiện điện tử.

Việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp:

  1. Tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp
  • Tiết kiệm chi phí in, xuất hóa đơn
  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển, bảo quản hóa đơn.
  1. Đảm bảo độ chính xác và an toàn cao
  2. Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp, giảm thiểu các thủ tục hành chính
  3. Không cần phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
  4. Đa dạng phương thức gửi hóa đơn cho khách hàng

Để được tư vấn chi tiết hơn về thông tin tích hợp hóa đơn điện tử, hoặc tìm hiểu về phần mềm kế toán, nhân sự của Arito xin vui lòng liên hệ:

Phone: (028) 2242 2288 Hotline: 086 8606 137

Website: http://arito.com.vn/

Email: support@arito.com.vn

Tags: