facebook image
Viết tạm cái gì vào đây để bot SEO Meta
Tặng đến 30% hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền khi mua hóa đơn điện tử Viettel- Sinvoice
20/07/2023 19:18

Đồng hành cùng cơ quan thuế hỗ trợ doanh nghiệp triển khai hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền, Viettel tặng đến 30% số lượng hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền khi khách hàng mua hóa đơn điện tử Viettel-Sinvoice.
 

 

 

Áp dụng hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền  không chỉ là quy định mà còn là giải pháp giúp Doanh nghiệp dễ dàng phát hành, quản lý, báo cáo hóa đơn.

 

Sinvoice là giải pháp hóa đơn điện tử được ưa chuộng và tin dùng nhất tại Việt Nam. Với nỗ lực không ngừng để đem đến những giải pháp ưu việt, sử dụng hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính của Viettel sẽ mang lại những lợi ích vượt trội:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực trong quản lý hóa đơn.
  • Giao dịch minh bạch, thuận tiện tang tỷ lệ quay lại sử dụng dịch vụ.
  • Tính tiền và xuất hóa đơn nhanh chóng, chỉ trong vài thao tác trên 1 ứng dụng của phần mềm bán hàng.
  • Hệ thống thông minh, linh hoạt: Doanh nghiệp có thể mở rộng phù hợp với nhiều loại hóa đơn đặc thù, đáp ứng đa dạng các loại hình doanh nghiệp.

 

Hiện tại, SInvoice đã tích hợp với hơn 50 các tổ chức cung cấp phần mềm bán hàng như Kiotviet, Sapo, Pos365, Nhanh.vn, Sappo, Posapp, Dcorp….. giúp doanh nghiệp dễ dàng sử dụng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Hotline: 18008000 hoặc truy cập website: https://sinvoice.viettel.vn/